10 lý do để chọn giải pháp ALTUSEN Enterprise KVM của ATEN.

10 lý do để chọn giải pháp ALTUSEN Enterprise KVM của ATEN.

Chất lương kỹ thuật hàng đầu.

Tại ATEN, chúng tôi tin rằng, KVM Switch là một thiết kế không thể tốt hơn đối với những giải pháp tổng thể. Chính vì thế chung tôi đã đầu tư cho các kỹ sư trở thành những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này. Do đó các dòng sản phẩm ALTUSEN đều được đầu tư với những công nghệ mới nhất đi cùng với việc kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.

Công nghệ chíp ASIC.

Với công nghệ Application Specific Intergrated Chip ( ASIC ), KVM Switch đã thực sự chuyển hóa và đại diện cho một thế thệ KVM đời mới. Bằng việc tích hợp công nghệ Chip ASIC trong mỗi sản phẩm ALTUSEN, ATEN đã tăng cường tính năng tương thích của các sản phẩm. Hơn nữa, ASIC của ATEN cho phép chúng ta dễ dàng hơn trong việc quản lý hệ thống khi chuyển đổi giữa các server.

Dễ dàng cho việc cài đặt hệ thống.

Dòng sản phẩm ALTUSEN cung cấp những những module và cable kết nối nhanh, gọn và thuận tiện. Với thiết kế đã đươc tính toán kỹ lưỡng giúp các dòng sản phẩm này có thể dễ dàng cài đặt trong các phòng server lớn, datacenter ( Rackmountable ) cho đến những thiết kế dùng để cài đặt cho các văn phòng và gia đình ( SOHO & Desktop ).

Hệ thống phím điều khiển mặt ngoài.

Với bảng điều khiển phía trước có thể tháo rời và di chuyển cho phép KVM có thể gắn với mọi rack có những chiều sâu khác nhau. Với thiết kế này các dòng sản phẩm ALTUSEN đã mang lại tính tiện dụng bậc nhất, cho phép cấu hình KVM từ mặt trước của rack và kết nối cable vào server ở mặt sau rack. Tao nên kết nối chắc chắn từ bên trong tủ rack.

Cung cấp nguồn từ bên trong.

Mỗi sản phẩm ALTUSEN KVM đểu tích hợp tính năng cung cấp nguồn từ các server, không cần thêm bộ adapter nguồn gắn ngoài.  Do đó với thiết kế này giúp chung ta có thể dễ dàng thay thế cable ( hot swap ) nhanh chóng mà không cần phải tắt nguồn KVM.

Thiết kế tiết kiệm không gian.

Các dòng sản phẩm ALTUSEN với thiết kế rackmount 1U giúp tiết kiệm được phần lớn không gian trong tủ rack. Đặc biệt với các dòng sản phẩm LCD cũng với thiết kế 1U giúp người quản trị hệ thống hoàn toàn chủ động trong khi điểu khiển bẳng động tác việc kéo ra và thu gọn LCD trong không gian chỉ vỏn vẹn 1U.

Firmware Updates.

Dự đoán đươc sự thay đổi cũng như nhu cầu của khách hàng trong tương lai, các dòng sản phẩm ALTUSEN đã cung cấp thêm tính năng Firmware updates. Khách hàng có thể tìm thấy những bản frimware mới nhất từ website cua ATEN.

Kiểm định chất lượng nghiêm ngặt .

Các dòng sản phẫm ALTUSEN luôn được kiểm định trong những điều kiện nghiêm ngặt thỏa mãn tiêu chuẩn về chất lượng trên toàn thế giới. Các sản phẩm sau khi xuất xưởng đều trải qua qui trình kiểm tra chất lượng của ATEN nhằm bảo đảm chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng. Do đó tất cả các dòng sản phẩm của ATEN đều đạt các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng như CE, FCC, UL, TUV, PSE and ISTA 3A.

Tính thân thiện với người dùng.

Các dòng sản phẩm ALTUSEN cung cấp những tính năng cực kỳ thân thiện và dễ dàng cho người quản trị trong việc quản lý 1 hệ thống lớn. Tương thích với mọi loại hệ điều hành, điều khiển thiết bị thông qua mạng bằng trình duyệt web. Ngoài ra, người quản trị còn được hỗ trợ nhưng phần mềm quản lý giúp cho họ có thể dễ dàng quản lý toàn bộ hệ thống từ bất cứ đâu.

Chính sách giá đặc biệt.

Và lý do cuối cùng để chọn lựa các dòng sản phẩm ALTUSEN là chúng tôi đã đề xuất với khách hàng chinh sách giá cực kỳ cạnh tranh. Bí quyết của chúng tôi là công nghệ cao tự động quá qui trình sản xuất KVM. Chúng tôi tin tưởng rằng với cách sử dụng giải pháp hiệu quả sẽ mang lại lợi ích rất lớn trong việc quản lý các hệ thống với nhiều server, và cung cấp chính sách giá đặc biệt tới tận tay khách hàng là một trong những sứ mệnh của chúng tôi.

Share this post

Trả lời